Logo ứng dụng Facebook được nhìn thấy trong hình minh họa này, được chụp vào ngày 22/8/2022. Nguồn: Reuters.

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã thông báo trong một bản cập nhật Instagram vào ngày 19/02 về dịch vụ đăng ký xác minh trả phí mới có tên là Meta Verified.

Với 11,99 USD/tháng trên web và 14,99 USD/tháng trên iOS, người dùng trên nền tảng Instagram và Facebook của Meta sẽ có thể gửi ID chính phủ của họ và nhận huy hiệu xác minh màu xanh lam. Dịch vụ này sẽ được triển khai tại Australia và New Zealand trong tuần này, sau đó sẽ triển khai ở các quốc gia khác, Zuckerberg cho biết.

CNBC trích lại lời của Zuckerberg hôm nay (thứ Hai, ngày 20/02): "Tính năng mới này nhằm tăng tính xác thực và bảo mật trên các dịch vụ của chúng tôi".

Trước đây, Meta đã cấp xác minh cho những người dùng đáng chú ý như chính trị gia, giám đốc điều hành, cơ quan báo chí và các tổ chức để báo hiệu tính hợp pháp của họ. Dịch vụ đăng ký mới của công ty tương tự như dịch vụ được tân trang lại của Twitter có tên là Twitter Blue, dịch vụ này cũng cấp cho người dùng huy hiệu xác minh nếu họ trả phí hàng tháng.

,

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Twitter đã ra mắt dịch vụ đăng ký Twitter Blue vào tháng 12 năm ngoái sau khi chủ sở hữu mới của công ty là Elon Musk rút lui và trì hoãn việc ra mắt ban đầu. Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, người đã mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD vào tháng 10/2022, đã nói rằng hệ thống xác minh mới sẽ là "công cụ xác minh tuyệt vời" và trao "sức mạnh cho mọi người".

Twitter Blue ra mắt trong một thời gian ngắn vào tháng 11, nhưng nó đã bị gỡ bỏ sau khi người dùng lạm dụng tùy chọn trả phí mới bằng cách mạo danh những người nổi tiếng và thương hiệu.

Người phát ngôn của Meta cho biết hôm Chủ nhật (19/02) rằng, đã có các biện pháp bảo vệ mạo danh với đăng ký Meta Verified. Để đủ điều kiện, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về hoạt động tài khoản và gửi ID chính phủ khớp với tên và ảnh hồ sơ của họ. Theo lời của phát ngôn viên, các tài khoản đăng ký sẽ được "giám sát chủ động" đối với việc mạo danh tài khoản.

Musk đã công khai về ý định xóa huy hiệu khỏi các tài khoản Twitter đã được xác minh trước khi ra mắt Twitter Blue, nhưng Meta sẽ không thực hiện thay đổi đối với các tài khoản đã được xác minh khi công ty thử nghiệm dịch vụ của mình, một phát ngôn viên của Meta cho biết.

Công ty cũng cho biết, người dùng sẽ không thể thay đổi tên hồ sơ, tên người dùng, ngày sinh hoặc ảnh hồ sơ của họ nếu không thực hiện lại quy trình đăng ký.

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Meta triển khai dịch vụ đăng ký xác minh trả phí mới cho người dùng Instagram và Facebook
发布评论

分享到:

日本曝“寿司店丑闻”:一少年向传送带上寿司喷酒精喷雾
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。